Bàn Ủi Hơi Nước Du Lịch Philips GC360 – Hàng chính hãng
Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 Kiểu dáng cầm tay gọn nhẹ, thiết kế thanh lịch, chất liệu cao cấp Hơi nước liên tục loại bỏ mùi hôi và giết chết 99,9% * vi khuẩn Dung tích bình chứa 70ml có thể tháo rời Hơi nước liên tục Lên đến 22 g / phút An toàn trên tất cả các loại vải có thể ủi được ngay cả với lụa.
Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn sở hữu một sản phẩm nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi công tác, du lịch, bàn ủi với công suất lớn, tốc độ phun hơi nước mạnh mẽ, đa dạng chức năng ủi chắc chắn sẽ xóa sạch nếp nhăn cứng đầu.
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm | Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 |
Model | GC360 |
Màu sắc | Trắng |
Công suất | 1200W |
Hơi phun liên tục | 22 g/phút |
Thời gian khởi động | < 1 phút |
Dung tích ngăn chứa nước | 70 ml |
Chiều dài dây điện | 2.5 m |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 công suất lớn
Bàn Ủi Hơi Nước Du Lịch Philips GC360 – Hàng Nhập Khẩu Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn sở hữu một sản phẩm nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi công tác, du lịch,àn ủi với công suất lớn, tốc độ phun hơi nước mạnh mẽ, đa dạng chức năng ủi chắc chắn sẽ xóa sạch nếp nhăn cứng đầu.

Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 Chịu nhiệt tốt, thiết kế chắc chắn
Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 hoạt động với công suất 1200W và tốc độ phun hơi đạt 22 g/phút cho khả năng là phẳng nếp nhăn chỉ trong vài giây. Thân máy làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt và thiết kế cầm tay rất chắc chắn nên dễ dàng hơn với mọi người dùng.
Gam màu trắng phối tím thanh lịch và trẻ trung rất phù hợp cho các gia đình hiện đại và truyền thống.

Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 Sử dụng thuận tiện
Bàn ủi hơi nước du lịch Philips GC360 Đế là SmartFlow hiện đại giúp phân tán hơi nước đều trên bề mặt vải, chống nhỏ giọt. Với thiết kế này khả năng làm mềm vải được nâng cao, việc là ủi cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, không lo cháy xém vải. I20.


Đỗ Phương Hoa –
Vỏ hộp bên ngoài bị dập nát, bên trong hộp máy bẩn, ngăn chứa nước còn đọng nước cũ chưa hết, dây điện nguồn bẩn, máy không bỏ vào túi của hãng. Chứng tỏ hàng đã cũ hoặc đã qua sử dụng.
Đỗ Phương Hoa –
Vỏ hộp bên ngoài bị dập nát, bên trong hộp máy bẩn, ngăn chứa nước còn đọng nước cũ chưa hết, dây điện nguồn bẩn, máy không bỏ vào túi của hãng. Chứng tỏ hàng đã cũ hoặc đã qua sử dụng.